Cập nhật: 10/03/2021 Lượt đọc: 78

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ  8/3 TẠI THPT XUÂN PHƯƠNG

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI THPT XUÂN PHƯƠNG
Trong không khí ấm áp, dịu dàng của mùa xuân, trường THPT Xuân Phương tưng bừng chào mừng 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Công đoàn ngành phát động.
Ngay từ 7h00 sáng, buổi lễ kỷ niệm đã được diễn ra trọng thể với sự hiện diện của các bậc phụ huynh đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Bài phát biểu chào mừng của Thầy Trần Trọng Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với lẵng hoa tươi thắm đã thể hiện sự ghi nhận đầy trân quý đối với những đóng góp của những người phụ nữ dưới mái trường THPT Xuân Phương.

Thầy Hiệu trưởng Trần Trọng Hà chúc mừng, tặng hoa
toàn thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên và nữ sinh của nhà trường

Cũng trong buổi lễ, đại diện Ban Thường trực cha mẹ học sinh nhà trường đã bày tỏ lòng tri ân, lời chúc mừng nồng nhiệt đến các cô giáo – người mẹ hiền thứ hai của các con, đến các nữ nhân viên trong nhà trường. Tấm lòng, tình cảm của các bậc phụ huynh dành cho các cô giáo, các nữ nhân viên, các em nữ sinh cho thấy sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý.
Bác Phạm Minh Phúc – đại diện Ban Thường trực Cha mẹ học sinh tặng hoa các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường

Ngày 8/3 cũng là cơ hội để các nam sinh được bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đối với các cô giáo - những người đã không quản ngại khó khăn vất vả, luôn kiên nhẫn thắp lửa trong trái tim học trò, khơi gợi những ước mơ, khát vọng!

Thầy giáo Lê Duy Đồng – Bí thư Đoàn trường gửi bản “Tình ca mùa xuân” tớitoàn thể nữ cán bộ, giáo viên và các em nữ sinh

Niềm vui, niềm hạnh phúc càng ngập tràn hơn khi trong ngày một nửa thế giới được tôn vinh,Công đoàn nhà trường đã phát động hưởng ứng Tuần lễ áo dài – nét đẹp riêng biệt của người phụ nữ Việt. Sắc hồng của những tà áo dài đã khiến cho vẻ đẹp của nữ cán bộ giáo viên, nhân viên càng trở nên tươi tắn rạng ngời hơn!
Tập thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên - những bông hồng của trường THPT Xuân Phương
Ngày 8/3 tại trường THPT Xuân Phương đã diễn ra trong muôn vàn sắc hoa, trong tà áo dài duyên dáng, trong lời ca tiếng hát, trong ánh mắt, nụ cười nồng ấm, thân thương….Hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc ở ngay trong trái tim mỗi người, khi trái tim cùng chung nhịp đập, cùng trào dâng nhiệt huyết và khát vọng cống hiến thì quanh ta hạnh phúc ngập tràn! Một lần nữa, xin được tôn vinh những bông hoa đẹp trong vườn hoa Xuân Phương, xin được gửi tới các cô giáo, các nữ nhân viên, các em nữ sinh lời chúc sức khỏe, xinh đẹp và thành công!