Cập nhật: 20/01/2021 Lượt đọc: 71

LẾ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

TIN CHI BỘ

CHI BỘ TRƯỜNG THPT XUÂN PHƯƠNG
KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Sáng nay, ngày 20 tháng 01 năm 2020, Chi bộ trường THPT Xuân Phương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú là đồng chí Quách Huy Luyện – Giáo viên bộ môn Vật lý của nhà trường.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Bí thư, Hiệu trưởng Trần Trọng Hà, các đồng chí trong Ban Chi ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nhà trường.
Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, thiêng liêng. Trong buổi lễ, đồng chí Quách Huy Luyện đã đọc Đơn xin vào Đảng, đồng chí Bí thư Trần Trọng Hà đọc Quyết định Kết nạp đảng của Quận ủy Nam Từ Liêm đối với đồng chí Quách Huy Luyện.
Sau Lời Tuyên thệ của đảng viên mới, thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư đã có phát biểu chỉ đạo, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công hai đồng chí đảng viên chính thức là đồng chí Nguyễn Thị Kim Nung và đồng chí Lường Thị Khay Nương giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị.
Với việc kết nạp thêm một đồng chí đảng viên mới, Chi bộ trường THPT Xuân Phương đã tăng thêm số lượng đảng viên và hứa hẹn sẽ tăng thêm về chất lượng trong công tác xây dựng và phát triển đảng.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới: